HCM Xem tử vi trọn đời 2016 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi hang12345, 21/5/16.

 1. hang12345

  hang12345 New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Theo tu vi tron doi thấy các quý bà tuổi Ất Tỵ là những người thông minh, tài giỏi, có tài tính toán nên trong sự nghiệp những quý bà của chúng ta sẽ đạt được một vị trí nhất định. Với tư chất ham học hỏi, có chí tiến thủ cao lại cần cù chăm chỉ nên các quý bà của chúng ta còn muốn sự nghiệp của mình đạt nhiều thành công hơn nữa vì vậy trong năm 2016 này sẽ là một năm bứt phá về đường công danh sự nghiệp của các quý bà tuổi Ất Tỵ.

  TỬ VI TRỌN ĐỜI 2016 TUỔI ẤT TỴ
  52 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ 01/2 1965 đến 20/1 1966)
  Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Xích Đế, tân khổ
  MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn)

  [​IMG]

  VẬN MẠNG NĂM BÍNH THÂN 2016
  xem tu vi thấy năm nay Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều thành tựu, tài lộc tăng, mưu sự dễ nên. Sao thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Bà chỉ kham được lợi nhỏ chứ không đương nổi lợi lớn. Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bệnh, nhiều việc rối rắm, lo toan.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có hên có xui nhưng công danh tài lộc vẫn có phần tăng tiến và gia đình tình cảm cũng được hưng thịnh.

  TÌNH CẢM TRONG NĂM 2016 BÍNH THÂN
  Năm nay, gia đạo có niềm vui. Vợ chồng có dịp đi chơi, tham dự hội hè, cưới gả của bạn hữu. Với Thiên hỷ, Hồng đào, Quý Bà cũng nên cẩn thận trong giao tiếp. Mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn có người để ý. Đừng nghe lời nói ngọt ngon mà xa vào cạm bẫy của tiểu nhân.  Xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE 2016
  Năm nay, dễ bị nhức đầu, chóng mặt. Bệnh phù nhập Hạn, cần theo dõi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn.  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2016 BÍNH THÂN
  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ gây rối rắm. Tháng 3: Có người gây cho mình những điều phiền toái.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bị chèn ép, cạnh tranh. Cẩn thận trong giao tiếp. Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi lớn cần phòng hung họa. Việc khó có người giúp.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh, tài lộc tăng mạnh. Trong khó khăn lại có cơ hội tiến thăng. Gia đình có nhiều tin vui. Tháng 9: Có bệnh về mắt. Trong phúc có họa. Có dịp giúp đỡ người thân, người nghèo.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều tốn hao, lo lắng. Nhiều việc khó khăn, trở ngại phải giải quyết. Tháng 12: Có người giúp đỡ thoát tai ương. Gia đạo an vui. Tài lộc tốt.
   
 2. Bonbee379

  Bonbee379 New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  "Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em"
  Cuộc đời thật ngắn ngủi, hãy cười thật nhiều khi bạn vẫn còn…………………răng
   
: xem boi

Chia sẻ trang này