HCM Xem tử vi hàng ngày thứ Bảy ngày 23/5/2016 cung song ngư

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi hang12345, 14/5/16.

 1. hang12345

  hang12345 New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Theo tu vi hang ngay, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn cung Song ngư nghỉ ngơi đâu. Các bạn phải mạnh mẽ lên nhé, luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ để đối mặt với mọi chuyện nhé. chuyện tình cảm của 2 bạn hôm nay không được yên bình lắm, sẽ có 1 biến cố lớn ập đến với 2 bạn vì vậy, bạn nên tìm hiểu ngọn nguồn vấn đề và xử lí nó một cách bình tĩnh nếu không muốn tình cảm của 2 bạn ngày càng đi xuống đến nỗi không thể cứu vãn được nữ nhé.

  [​IMG]

  Song Ngư có cơ hội tiếp cận được với một người bạn đã muốn gặp từ lâu. Đó có thể là đối tượng tình cảm, một giáo viên bạn muốn theo học, hoặc một nhân vật thú vị bạn muốn kết bạn. Cuộc gặp này sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới cuộc đời bạn.

  Tình yêu: Bạn hy vọng con đường tình cảm của mình sẽ đi trên hoa hồng và yên ả. Nhưng hôm nay sẽ phải đối diện với bước ngoặt bất ngờ hoặc một cơn sóng dữ. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé.

  Sự nghiệp: Sự hóm hỉnh thông minh của cung hoang dao Song Ngư sẽ giúp giảm bớt căng thẳng ở chỗ làm. Đừng ngại buông ra những lời nhận xét đùa vui thú vị.

  Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của các bạn khá tốt, tuy nhiên đừng để công việc và chuyện tình cảm ảnh hưởng đến tâm tư của bạn quá nhiều nhé, các cơn đau đầu có thể sẽ ập đến với bạn đấy.

  Con số may mắn của Song Ngư 23/1 là: 12 và 21
   
: xem boi

Chia sẻ trang này