Ứng dụng diệt virus nên cài cho iPhone

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng - Apps' bắt đầu bởi Anh Tuấn, 29/5/15.

 1. Anh Tuấn

  Anh Tuấn New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Top 5 app diệt mã độc cho iPhone cao cấp 2015 sẽ được tổ hợp ngay trong trang này. Với những app diệt virus cho ios bạn 100% có khả năng yên tâm truy cập internet ngay trên chỉnh thiết bị di động của mình mà khỏi lo bị đánh cắp thông số.

  Bởi việc được lắp đặt thiết bị di động smart để search, trao đổi thông số hay đăng nhập các account cá nhân giờ đây trở thành khá phổ biến rộng. Nhưng nếu vô ý lướt web mà người dùng click vào các đường dẫn có chứa các app độc hại hay các virus gián điệp. Điều này có khả năng làm các thông tin cá nhân của bạn bị lấy cắp. Và để khắc phục trình trạng này bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 app diệt virus cho ios tuyệt vời 2015.

  1. Phần mềm diệt virus Avira cho iPhone

  Avira cho iPhone được đánh giá là công cụ tính năng và bảo mật free toàn bộ cho điện thoại thông minh và tablet iDevice - một mặt hàng tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

  Avira Mobile Security mang đến sự an toàn đi theo những công cụ giúp bạn protect tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. bao gồm trong lúc quét mã độc, thích hợp hóa lưu trữ và pin, và các chức năng giúp search các máy móc thất lạc.

  [​IMG]

  2. Phần mềm diệt virus Norton cho iPhone

  Đây là cái tên khá quen thuộc với hầu hết mọi người. Với biến thể phần mềm diệt virus cho smartphone, Norton cho iPhone được cảm nhận tốt hơn cả version với bạn Window và Mac. app giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, ứng dụng sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

  [​IMG]

  3. Phần mềm diệt virus Avast cho iPhone

  Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp protect người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách dùng kênh tương tác ảo mã hóa - với kỹ thuật IPsec - để bảo mật tương tác mạng Wifi mở/công cộng của bạn. sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người mua sẽ khó có thể bị đánh chiếm hoặc theo dõi.

  [​IMG]

  4. Phần mềm diệt virus Lookout Mobile Security cho iPhone

  Lookout Mobile Security là một trong những event virus được dùng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một tập đoàn app di động của Mỹ.
  app chống virus đi kèm cho cả Android và các máy móc iOS và hơn nữa các phần mềm 100% miễn phí. chương trình tự động quét các lưu giữ ở ngoài ,protect smartphone di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập internet.

  [​IMG]

  5. Phần mềm diệt virus VirusBarrier cho iPhone

  VirusBarrier là sự kiện chống virus giúp protect điện thoại thông minh và computer của bạn một cách tuyệt vời. Ngoài các version iOs, nó đi kèm cho Mac và Windows. VirusBarrier sẽ protect iPhone của bạn từ các app độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa online khác. Để dùng app, bạn bắt buộc phải mua với mức chi phí khoảng 1 USD và có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến iOS. VirusBarrier được coi là trả phí tuyệt vời với các phần mềm khác.

  [​IMG]

  Trên đây là top 5 app diệt virus cho iphone cao cấp 2015. Đây đều là những app được đánh giá rất tốt với người mua. Tùy theo nhu cầu và ý muốn về theme, bạn hãy chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp để protect trang bị cá nhân của bạn nhé.
   
 2. supermanVN

  supermanVN New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 3. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này