Trang trí chiếu sáng tòa nhà thực sự cần được quan tâm hơn.

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi Chieusangdothi68, 21/1/16.

 1. Chieusangdothi68

  Chieusangdothi68 New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trang trí chiếu sáng tòa nhà hiện nay đang được quan tâm đặc biệt do đây là một lĩnh vực trọng điểm trong trang trí các đô thị ở Việt Nam. Có thể nói rằng trang trí chiếu sáng tòa nhà mang đến những cái nhìn khác lạ, một chiếc áo đặc biệt đối với những tòa nhà.

  Trang trí chiếu sáng tòa nhà làm nó trở lên đẹp và lung linh sau khi được chiếu sáng. Bằng công nghệ trang trí led, trang trí tòa nhà làm ấn tương lòng người các du khách, người dân trong thành phố. Nếu chúng ta tưởng tượng rằng toàn thành phố sẽ được trang trí tòa nhà đèn hoa rực rỡ thì nó sẽ đẹp nguy nga như thế nào? Ví dụ để mang đến không khí Tết đầy ấn tượng, độc đáo và mang đậm chất “Tiger beer”,Tết 2016, tòa nhà Saigon Center đã được Mars Group thực hiện trang trí mỹ thuật với sự tài trợ của Tiger Beer một cách công phu và hoành tráng bằng hệ thống đèn rực rỡ và sáng tạo, góp phần mang đến cho cư dân thành phố những trải nghiệm thú vị trong suốt mùa Tết.Nhưng một câu hỏi đặt ra chi phí để trang trí chiếu sáng tòa nhà chi phí cao không, làm thế nào để chi phí trang trí led được tiết kiệm tối đa?. Đây thực sự là một câu hỏi lớn mà chúng ta phải suy nghĩ.

  Để trả lời câu hỏi đó, Công ty Thiên Việt chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !

  Chuyên:
  - Trang trí chiếu sáng mỹ thuật, chiếu sáng kiến trúc tòa nhà.
  - Trang trí toà nhà, trang trí mỹ thuật, trang trí đường phố
  - Thiết kế và gia công sản xuất lắp đặt bộ chữ trên nóc tòa nhà.


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Minh Hùng - Phòng thiết kế
  Hotline: 0936.800.833
  Website:tvled.vn
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này