HCM Thai Nhi 1 Tuần Tuổi Những Điều Mẹ Bầu Nên Biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hanacheung0416, 11/1/18.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thai nhi 1 tuần tuổi các bạn cần quan tâm và việc tìm kiếm các kiến thức có liên quan sẽ giúp đảm bảo cho 1 việc mang thai thật khỏe mạnh, ổn định diễn ra, vì vậy sự trang bị các kiến thức ban đầu kia chắc chắn chính là bước bắt đầu cần thiết trang bị cùng một chặng đường làm mẹ sắp tới.

  [​IMG]

  1. Sự phát triển ở thai nhi 1 tuần tuổi
  Giai đoạn mang thai được bắt đầu trước cả khi phôi thai của các bạn được thụ thai. Tại thai nhi 1 tuần tuổi, về kích thước phôi thai có chiều dài chỉ ở khoảng 0,35mm đến 0,6mm nhé. Trẻ giống một điểm nhỏ hoặc 1 hạt nhỏ xíu. Cụm tế bào này sẽ phát triển và lớn lên không ngờ

  2. Bà bâu cần làm gì khi thai nhi 1 tuần tuổi
  Các mẹ nên quan tâm tránh các kiểu thức uống có chất kích thích, thức uống có cồn, bia rượu, không nên sử dụng những loại thuốc mà không được chỉ định của những bác sĩ, và đặc biệt tránh xa môi trường có thuốc lá để đảm bảo sức khoẻ trong giai đoạn đầu mang thai nhé.

  [​IMG]

  Thêm đồ ăn có lợi dinh dưỡng của bạn bằng việc tăng cường axit folic với các vitamin và khoáng chất khác nên cho giai đoạn mang thai. Axit folic tự nhiên hay có trong những kiểu đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho thấy có tác dụng ngăn ngừa những dị tật sinh nở từ giai đoạn mang thai.
  Từ bây giờ, mẹ nên khởi đầu hình thành thói quen tốt trong dinh dưỡng và tập luyện; đồng thời đó giải quyết những khó khăn về sức khỏe. Nếu đòi hỏi dùng thuốc, mẹ nên hỏi ý kiến bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này