Phong thủy cửa sổ cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi dieulozi, 16/8/17.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  0
  kiểu dáng cửa sổ về hình dạng, màu sắc, vị trí lắp đặt, xem thêm số lượng phù hợp sẽ mang lại nhiều điều thấp đẹp cho diện tích khiến cho việc của bạn, đặc thù là vấn đề tài chính.
  Xây nhà ba tầng 59m2 kinh phí 816 triệu đồng
  Mẹ đảm trồng vườn cây ăn quả, rau sạch tươi tốt trên ban công chỉ 4m2
  không sở hữu tác dụng quan trọng như cửa chính nhưng cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà vì nó ko chỉ đem lại vẻ đẹp, thoáng mát, là nơi giao lưu khí có bên ngoài. đặc trưng hơn, chính tiềm ẩn trong những ngoại hình cửa sổ sẽ mang lại sự may mắn về tài chính cho bạn.
  Phong thủy nhà ở: thiết kế cửa sổ mang lại may mắn tài chính
  ngoại hình cửa sổ mang đến may mắn tài chính.
  Cửa sổ được mẫu mã mở ra như đón 1 nguốn năng lượng mới, để hạn chế ko bị lãng phí năng lượng và vận may của căn phòng, bạn buộc phải lưu ý 1 số điều sau:
  - Trong phòng, không buộc phải với quá đa dạng cửa sổ. 1 cửa chính kèm theo ba cửa sổ là thích hợp nhất để điều hòa ko khí phải chăng nhất trong và ngoài nhà. lúc kiểu dáng cửa sổ cần phải lấy đối lưu ko khí làm trọng tâm.
  - Cửa sổ không cần quá rộng và thông thường chỉ buộc phải để hai bức tường với cửa sổ. Đặt cửa sổ quá nhiều sẽ gây mất mát về tài sản và doanh thu.
  - Cửa sổ không cần đối diện trực tiếp có cửa chính vì khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính thì không mang đến ý nghĩa tốt lành.
  - hạn chế mở cửa sổ vào trong.
  - tránh khiến cho lưới bảo vệ cửa sổ quá dày, sẽ gây bất lợi về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy nếu này gọi là "bế quan tỏa cảng" sẽ làm cho không khí ngột ngạt, tù túng làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.
  - thiết kế cửa sổ sở hữu hình dạng ưng ý sở hữu ngũ hành để tạo ra sự kết hợp cho thể tích khiến việc của bạn.

  mẫu mã cửa sổ về hình dạng, màu sắc, vị trí lắp đặt, số lượng ưng ý sẽ đem lại nhiều điều rẻ đẹp cho khoảng trống khiến cho việc của bạn, đặc trưng là vấn đề tài chính.
  Xây nhà ba tầng 59m2 kinh phí 816 triệu đồng
  Mẹ đảm trồng vườn cây ăn quả, rau sạch tươi rẻ trên ban công chỉ 4m2
  ko sở hữu tác dụng quan trọng như cửa chính nhưng cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà vì nó không chỉ mang lại vẻ đẹp, thoáng mát, là nơi giao lưu khí sở hữu bên ngoài. đặc trưng hơn, chính tiềm ẩn trong những kiểu dáng cửa sổ sẽ đem đến sự may mắn về tài chính cho bạn.
  Phong thủy nhà ở: mẫu mã cửa sổ mang lại may mắn tài chính
  ngoại hình cửa sổ đem đến may mắn tài chính.
  Cửa sổ được thiết kế mở ra như đón một nguốn năng lượng mới, để hạn chế không bị tiêu hao năng lượng và vận may của căn phòng, bạn buộc phải để ý một số điều sau:
  - Trong phòng, ko buộc phải mang quá nhiều cửa sổ. 1 cửa chính tất nhiên ba cửa sổ là phù hợp nhất để điều hòa không khí tốt nhất trong và bên cạnh nhà. lúc ngoại hình cửa sổ phải cần lấy đối lưu không khí khiến trọng tâm.
  - Cửa sổ ko buộc phải quá rộng và thông thường chỉ buộc phải để hai bức tường với cửa sổ. Đặt cửa sổ quá đa dạng sẽ gây mất mát về tài sản và doanh thu.
  - Cửa sổ ko cần đối diện trực tiếp mang cửa chính vì khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra, giống như đặt một tấm gương đối diện mang cửa chính thì ko đem đến ý nghĩa thấp lành.
  - hạn chế mở cửa sổ vào trong.
  - giảm thiểu khiến cho lưới bảo vệ cửa sổ quá dày, sẽ gây bất lợi về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy trường hợp này gọi là "bế quan tỏa cảng" sẽ làm cho không khí ngột ngạt, tù túng làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.
  - mẫu mã cửa sổ với hình dạng thích hợp với ngũ hành để tạo ra sự hài hòa cho diện tích làm việc của bạn.
   
: nội thất

Chia sẻ trang này