Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp các bạn mẫu điện thoại này tạo điểm phát wifi cho những điện thoại khác truy vấn cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết phương pháp phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  sở hữu 1 đồ vật hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin tiêu dùng những ứng dụng liên quan đến công việc, thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime tại tphcm học tập cũng như giải trí. Được trang bị hệ quản lý Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn mang vô thiên lủng những chức năng mà người mới dùng Android có lẽ đều ko biết.

  Trong đó mang chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn Anh chị em thực hành điều này. Trong trường hợp tốc độ wifi không ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách cải thiện chất lượng wifi cho Android để tiêu dùng wifi thấp hơn nhé.

  cách phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: chọn lọc mục Điểm tróc nã cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy cập di động.

  Bước 4: lựa chọn kích hoạt bật chế độ Điểm truy tìm cập di động để có thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: lựa chọn đa dạng hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm tầm nã cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta sở hữu thể đổi thay tên, mật khẩu Wifi

  Sau lúc thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm truy cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi đây.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là 1 điều khá thú vị giả dụ vật dụng của bạn mang đăng ký nhà cung cấp 3G. Với chức năng này Anh chị em sở hữu thể san sẻ 3G trên thiết bị ưng chuẩn việc phát sóng wifi cho các trang bị bên cạnh tầm nã cập vào Internet.Với các thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Cả nhà sẽ khiến được

  nếu thiết bị Android của bạn chẳng phải là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn mang thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android ngày nay đều sở hữu thể phát wifi trên điện thoại, hay các máy tính bảng một bí quyết tiện lợi có cách thực hành như vậy như trên.
   

Chia sẻ trang này