những món đồ cần bỏ ngay để tránh lỗi phong thủy

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi dieulozi, 14/8/17.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  0
  Hãy kiểm tra xung quanh và thay thế những món đồ này liền chi tiết khi đã có dấu hiệu hỏng, sở hữu vấn đề để hạn chế không mang đồ tiêu dùng lúc bắt buộc tới.
  9 bước đơn giản để có tủ quần áo gọn gàng cho trẻ
  4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàng
  với những món đồ ta chú ý tới hàng ngày, nhưng cũng có các trang bị dường như hàng tỉ năm ta không buồn đụng đến. Đừng chờ đến lúc mình buộc phải rồi mới ngỡ ngàng sao đồ này ko còn hạn sử dụng, đã cạn hết từ lâu hay khô mất, hãy xem xét và trường hợp bắt buộc thay thế 8 món đồ sau đây ngay lập tức.

  1. Miếng bọt biển vệ sinh

  một món đồ sử dụng để làm cho sạch thì thứ 1 chính món đồ đó cũng cần phải sạch sẽ. mang những miếng xốp bọt biển trong nhà, bạn với thể bảo quản lâu dài bằng bí quyết giặt sạch sau mỗi lần dùng và để khô, tuy nhiên đừng ngần ngại thay mới (khoảng 2 lần/tháng) hoặc dòng bỏ ngay lập tức lúc miếng giẻ sở hữu mùi.

  2. Gia vị

  Bạn có nhớ lọ cất hạt tiêu của mình đã bao lâu rồi ko đụng tới, liệu nó với còn thơm nguyên như thuở ban đầu hay đã cáu bẩn và bốc mùi? Hãy kiểm tra ngay nhé để xem các lọ gia vị lâu ngày mang mùi lạ không. giả dụ có mùi bất thường thì gia vị cũng ko còn nguyên vị như ban đầu, đã đến lúc bạn bỏ đi và thay mới.

  8 món đồ trong nhà bạn cần thay thế khẩn trương trước lúc “quá muộn”
  Gia vị có mùi lạ, để lâu ngày buộc phải được thay thế để tránh mất vị hoặc gây ngộ độc lúc chế biến.

  3. Đồ trang điểm

  Sẽ thật tiếc trường hợp như bắt buộc bỏ đi những món đồ trang điểm đắt tiền dù chúng chưa hết, nhưng ví như bạn muốn tạo điều kiện để vi khuẩn bám trên hộp phấn dùng dở tấn công da mặt, cứ việc để nguyên như thế. Theo nguyên tắc, bạn nên thay mascara sau 3 tháng dùng, phấn nền và sản phẩm dạng nước khác sau một năm và phấn phủ sau 2 năm.

  4. Giày thể thao

  Giày thể thao thường với “biệt tài” che giấu các vết hỏng bên trong nên dù trông giày mang rẻ và mới bên không tính nhưng có thể bên trong đã bị mục hỏng mà bạn không hề biết. nếu bạn cảm thấy đôi giày không còn nâng đỡ chân rẻ như trước, với lẽ đã đến khi bạn tậu cho mình một đôi giày mới.

  5. Bàn chải đánh răng

  Chúng ta cần đến bàn chải đánh răng hàng ngày nhưng rộng rãi lúc lại xem nhẹ không thay thế bàn chải mới. Hãy kiểm tra bàn chải của mình mang còn phải chăng không hay đã bao lâu bạn không sử dụng bàn chải mới để tậu 1 dòng khác cho mình nhé.

  8 món đồ trong nhà bạn phải thay thế ngay lập tức
  Hãy quan tâm kiểm tra bàn chải thường xuyên để đảm bảo vệ sinh răng miệng.

  6. Máy lọc nước

  Bạn thấy nước nhà mình có vị bất thường như vị kim loại? Hãy kiểm tra máy lọc nước trong nhà vì sản phẩm này có thể bị hỏng dần theo thời gian mà chúng ta quên mất. vì thế bạn cần kiểm tra cẩn thận nước trong nhà hoặc thay 1 dòng máy lọc khác và lưu ý tới thời gian thay máy ngay từ hiện tại.

  7. Vitamin hoặc thuốc giảm đau

  những lọ thuốc trong nhà cũng phải được kiểm tra thường xuyên để giảm thiểu hết hạn, gây hại cho cơ thể lúc bắt buộc tới. Hãy xem lại mọi các lọ thuốc trong nhà và bỏ đi giả dụ phát hiện thuốc hỏng hay đã hết hạn sử dụng.

  8. Bình cứu hỏa

  có thể bạn không dùng đến bình cứu hỏa nhưng theo thời gian, món đồ này với thể bị giảm áp và dần mất tác dụng. Để giảm thiểu sử dụng nên bình hỏng đúng khi cần phải có, bạn nên thay thế bình cứu hỏa trong nhà sau 5-10 năm.
   
: nội thất

Chia sẻ trang này