HCM Những lý do server Việt Nam còn thiếu bảo mật

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi diudang03, 21/4/17.

 1. diudang03

  diudang03 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Trong các nhu cầu khi cho thue server Viet Nam (https://longvan.net) thì bảo mật là yếu tố mà chúng ta thường xuyên quan tâm và cần tập trung để có thể khai thác thật tốt những yếu tố về chất lượng mà chúng ta đã từng thực hiện và từ đó chúng ta có những phương hướng thật hoàn hảo để cho chúng ta từ đó có thể mang về cho mình nguồn lợi nhuận thật cao nhưng ngày nay nói về tính bảo mật khi so với các hệ thống server quốc tế thì Server Việt Nam của chúng ta quả thật còn có một chút gì đó hơi yếu thế so với các hệ thống nước ngoài.

  [​IMG]
  Cho thuê server​

  Thứ nhất để có thể phân tích lý do chúng ta cần phải nhận định được chúng ta yếu từ phần nào. Về phần bảo mật thì hệ thống thông tin người dùng của chúng ta còn nhiều lỗ hổng do rất nhiều hệ thống máy chủ nhỏ không chuyên nghiệp còn sử dụng các gói tài nguyên phần mềm miễn phí hoặc với giá rẻ làm cho tính năng bảo mật của cả hệ thống yếu đi khi các phần mềm này vô tình được cấp quyền quản lý.

  Do đó chúng ta cần phải nâng cấp chất lượng của phần mềm tốt hơn để từ đó chúng ta có thể mang lại được những yếu tố về lợi nhuận thật tốt và giúp cho chúng ta có thể cải thiện thêm rất nhiều những hình thức cơ bản chất lượng nhất cho chúng ta từ các hệ thống phần mềm tối ưu mạnh mẽ mà ngày nay chúng ta thực hiện cho chính mình.

  [​IMG]
  Thuê server​

  Trong khi đó thì chúng ta còn có rất nhiều những điều cần thực hiện như yếu tố phần cứng, bảo mật dịch vụ cần phải thực hiện để tiến đến yếu tố chuyên nghiệp mà ngày nay chúng ta cần phải làm sao cho thật hoàn thiện và thật tốt.


  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
: server

Chia sẻ trang này