những kiêng kị khi bố trí bàn làm việc tại nhà

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi dieulozi, 15/8/17.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  0
  Phòng khiến việc là nơi để bạn giải quyết những công việc tồn xem thêm đọng hay tìm ra những kế hoạch mới cho sự nghiệp, hãy hạn chế những điều cơ bản dưới đây giúp sự nghiệp của bạn luôn hanh thông.
  Mẹo nhỏ trang trí chậu hoa cho ngôi nhà thêm sinh động
  4 hành động nhỏ giúp phòng tắm luôn gọn gàng
  rộng rãi gia đình bây giờ chưa chú trọng trong việc tạo 1 góc khiến việc hay tạo 1 căn phòng làm việc được coi là 'tử tế'.

  giả dụ bạn buộc phải giải quyết vô số công việc sau lúc về nhà, và thường xuyên bắt buộc tiêu dùng 1 góc nhỏ để làm việc thì hãy phấn đấu tạo cho riêng mình 1 dung tích khiến việc đúng phong thủy.

  khi thiết kế phòng khiến việc, bạn buộc phải tránh những điều cơ bản dưới đây để luôn cảm thấy hứng thú, vui vẻ khi ngồi khiến cho việc.

  những điều kiêng kỵ khi xếp đặt bàn làm việc tại gia

  hạn chế đặt bàn làm cho việc cạnh nhà vệ sinh

  Phòng vệ sinh luôn đựng các luồng khí ko rẻ, hơn nữa cảm giác ẩm ướt khi với nhà vệ sinh đặt ngay cạnh luôn khiến cho bạn cảm thấy không tha hồ lúc khiến cho việc.

  Phòng vệ sinh cũng là không gian chung, đa số người thường tiêu dùng ko theo quy luật nào. do vậy, khi đặt bàn cạnh nhà vệ sinh ko các khiến bạn mất tập trung khi làm việc mà còn làm sự nghiệp bị thụt lùi dần.

  bởi thế, giả dụ bạn sở hữu ý định tạo góc khiến việc, hãy tậu vị trí yên tĩnh, với thể hướng đặt bàn quay vào bức tường sắp cửa sổ để vừa tận hưởng không khí trong lành, ánh sáng trùng hợp vừa giúp bạn được tập trung hơn, tiền tài cũng dễ 'tụ' hơn.

  những điều kiêng kỵ khi xếp đặt bàn khiến cho việc tại gia

  Bàn khiến cho việc ko bắt buộc đặt cạnh phòng vệ sinh

  trường hợp căn phòng khiến cho việc của bạn đặt cạnh phòng vệ sinh, bí quyết phải chăng nhất là bạn hạn chế đặt bàn cạnh bức tường ngay tắp lự mang phòng vệ sinh để luồng khí xấu ko ảnh hưởng đến công việc của mình.

  giảm thiểu để tường hay trần của phòng làm cho việc bị thấm nước

  Bạn nên xem xét thường xuyên hầu hết dung tích khiến cho việc, nếu căn phòng làm việc hay bức tường, trần nơi đặt bàn khiến cho việc bị thấm nước hay bị rạn nứt, hãy nhờ thợ thi công, chỉnh sửa lại để giảm thiểu bị hao tài, hao của.

  tránh đặt ghế khiến việc ko mang điểm tựa

  trường hợp bàn khiến cho việc đặt đối diện và sát với một bức tường, bạn phải mua 1 dòng ghế vững chắc mang phần tựa to hơn lưng người ngồi.

  Tuy nhiên, cách rẻ nhất là bạn đặt bàn song song với nơi mình ngồi. Ghế ngồi tựa vào tường chắc chắn. Bởi khi có điểm tựa, người ngồi làm việc sẽ cảm thấy vô tư, tập trung hơn, giúp làm việc hiệu quả hơn.

  các điều kiêng kỵ khi sắp xếp bàn khiến cho việc tại gia

  không phải tậu ghế ko mang điểm tựa

  tránh đặt bàn làm việc ở phòng không mang cửa sổ

  Theo phong thủy, nếu bàn khiến việc được đặt ở một diện tích hoàn toàn khép kín thì bị xem là phạm vào thế đại hung. không khí trong phòng khiến việc cần liên tục được luân chuyển và lưu thông, mang lại phổ biến luồng khí rẻ tạo sự hứng khởi lúc khiến cho việc cũng như giúp người làm việc gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

  Hơn nữa, xét về góc độ thực tế, ngồi làm việc ở 1 căn phòng không có cửa sổ sẽ dễ khiến cho đa số người cảm thấy bức bối, khó chịu vì không khí ngột ngạt, bí bách.

  hạn chế đặt cửa phòng khiến cho việc đối diện sở hữu cầu thang

  Trong phong thủy, trường hợp cửa của phòng khiến cho việc đối diện mang cầu thang được xem là thế 'Khiên ngưu sát', sẽ làm cho những vận may trong nghề nghiệp dễ bị 'tuột' mất.

  ko những thế, sự nghiệp của người thường xuyên làm việc tại căn phòng như vậy cũng sẽ gặp đa dạng vận rủi. bởi vậy, bạn buộc phải chọn một căn phòng với cửa tránh thế xấu này.

  các điều kiêng kỵ khi bố trí bàn khiến việc tại gia

  giảm thiểu đặt cửa phòng làm việc đối diện mang cầu thang

  hạn chế đặt cửa phòng khiến cho việc đối diện mang phòng vệ sinh

  Phòng vệ sinh luôn là nơi có rộng rãi uế khí, lại ẩm ướt phải cửa phòng khiến việc giả dụ đặt đối diện sẽ dễ bị 'nhiễm' luồng khí xấu, gây ra những điều 'đại hung'. bởi thế, khi kiểu dáng phòng khiến việc, bạn cũng nên giảm thiểu việc đặt cửa phòng đối diện trực tiếp mang phòng vệ sinh.

  tránh việc xếp đặt lộn xộn

  Để luồng khí dễ dàng luân chuyển vào phòng làm việc, bạn bắt buộc dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng, gọn gàng. bố trí nội thất và thiết bị trang trí đơn thuần, giúp luồng sinh khí dễ dàng tạo ảnh hưởng rẻ cho công việc của bạn.

  giảm thiểu đặt đồ đạc trong phòng lộn xộn, đồ vật trên bàn khiến việc bừa bộn khiến ảnh hưởng đến sự vận động của khí. Sự lộn xộn lâu ngày mang thể khiến công việc của bạn bị bế tắc, khiến cho việc trong phòng cũng ko đạt hiệu quả như mong muốn.

  các điều kiêng kỵ khi sắp xếp bàn khiến cho việc tại gia

  giảm thiểu để góc khiến việc lộn xộn, bừa bộn

  tránh kê bàn khiến việc ở giữa phòng

  một điều nên tránh lúc kê bàn khiến việc đó là đặt bàn ở giữa phòng. Cả bốn bên đều ko với thế tựa sơn, điều này sẽ làm cho sự nghiệp và công việc của bạn bị rơi vào thế cô lập. Bạn không chỉ gặp bất lợi trong công việc mà còn gặp hơi rộng rãi rắc rối với đồng nghiệp và những người quanh đó.

  tránh đặt bàn quay lưng về phía khung cửa sổ to

  Cũng sắp giống với việc quay lưng về phía cửa chính, đặt bàn và ghế khiến việc quay lưng về phía cửa sổ to với thể làm cho người làm việc cảm thấy bất an, gặp bất lợi trong công việc và sự nghiệp.

  Tuy nhiên, trường hợp đó lại là sự lựa chọn của bạn, hãy xem xét việc treo tấm rèm cửa mang chất liệu dày dặn hoặc đặt quả cầu thủy tinh bằng thạch anh ở bệ cửa sổ giúp cân bằng luồng khí cũng như đem đến phổ biến vận may trong sự nghiệp của bạn.

  các điều kiêng kỵ lúc xếp đặt bàn làm cho việc tại gia

  hạn chế đặt bàn và ghế khiến cho việc quay lưng vào khung cửa sổ to
   
: nội thất

Chia sẻ trang này