HCM Nhận đăng tin rao vặt bằng tay tại nhà.

Thảo luận trong 'Kỹ năng - Việc làm - Nhân sự' bắt đầu bởi myhung1509, 13/9/18.

 1. myhung1509

  myhung1509 Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  Đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp bằng tay, giúp đưa thông tin quảng cáo, sản phẩm của khách hàng xuất hiện trên các website thương mại điện tử, rao vặt hàng đầu Việt Nam. Đăng tin uy tín up tin và báo cáo tin đúng chuyên mục, hình ảnh bắt măt phù hợp. Đã làm việc với nhiều khách hàng cá nhân cũng như các công ty lớn.

  Đăng tin trên nhiều website mua bán tại Việt Nam bao gồm các website có nhiều người truy cập như: vatgia ,raovatmienphi,raovat.net, raovat.com, raovat123, rongbay, 5vn, raovat3mien , samuat ,chutin ,v- raovat,muare...

  Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê mướn nhân lực mà lại phải đào tạo. Người đăng tin thiếu kinh nghiệm

  Đăng tin rao vặt để mọi người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn đặc biệt là các của hàng nhỏ không có nhiều chi phí để thuê người về làm.


  Cấu trúc tin đẹp đầy đủ hình ảnh bắt mắt.

  Giá :

  *Gói 1: Đăng 1tin lên 30 website + Up mới 1 lần/ngày: 450.000/tháng.

  *Gói 2: Textlink từ khóa cho sản phẩm( áp dụng cho các khách hàng đã có website) để nhiều người biết đến sản phẩm và cả website của bạn, đăng 1tin lên 30 website + Up mới 1 lần/ngày: 500.000/tháng

  * Đặc biệt có nhận đăng tin mỗi ngày 1 nội dung khác nhau lên các Website(không up) : 2.000đ/tin


  Quy trình đăng tin:
  Bước 1:
  Bạn soạn nội dung tin
  Bước 2: Gửi nội dung cho chúng tôi
  Bước 3: Đăng tin và gửi báo cáo vào email của bạn. Báo cáo là 1 file chứa các đường link đến tin quảng cáo của bạn trên các trang web.
  Bước 4: Thanh toán.(Sau khi bạn gửi email thông tin cần đăng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng thử nội dung đó lên 1 site cho bạn xem thử nếu bạn thấy vừa ý thì chuyển tiền vào tài khoản chúng tồi để chúng tôi đăng hết phấn còn lại).

  Khi đăng tin rao vặt, chúng tôi chọn thời gian lưu tin tối đa mà những trang web đó cho phép. Hầu hết các trang web đều cho lưu tin hơn 30 ngày hoặc hơn.

  * Cam kết 100% đăng tin bằng tay, không sử dụng phần mềm nên các bạn có thể yên tâm, không sợ các amind của diễn đàn xóa bài viết, bài viết của bạn sẽ tồn tại hết tối đa ngày đăng cho phép

  Xin vui lòng liên hệ
  Gmail: myhung1509@gmail.com.
  SĐT/Zalo: 0974.363.577
   
 2. myhung1509

  myhung1509 Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  lên top cho cả ngày đông khách
   

Chia sẻ trang này