HCM Nhà thuốc nên xem thông tin này từ khách hàng đối để tăng doanh số

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 6/7/18.

 1. kenlee26

  kenlee26 New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Chị Minh Hương quận 8 cho biết: “Mình thấy KOOCONAM quảng cáo là có phân phối tại các nhà thuốc nên đến nhà thuốc mua về sử dụng. Nhưng mình có đến vài nhà thuốc gần nhà mà không có hàng, đành phải đặt trên fanpage KOOCONAM của công ty”.

  Chị Hương chỉ là một trong số rất nhiều những trường hợp đến nhà thuốc mua sản phẩm trị nám da KOOCONAM mà không được nên đã phải đặt hàng và chờ ship từ kênh online của công ty phân phối độc quyền Viban.

  [​IMG]
  Rất nhiều khách hàng muốn mua KOOCONAM tại nhà thuốc thay vì kênh online của công ty phân phối độc quyền Viban

  Theo khảo sát cũng như những phản hồi của khách hàng gửi đến chúng tôi thì có một đại bộ phận khách hàng không nhỏ muốn mua viên uống trị nám da tại nhà thuốc gần nhà nhưng không được, bởi vì các nhà thuốc một là chưa phân phối sản phẩm, hai là hết hàng.

  Lý giải vì sao muốn mua KOOCONAM tại nhà thuốc, các khách hàng cho biết:

  - Mua KOOCONAM ở nhà thuốc giúp họ có ngay sản phẩm về sử dụng mà không cần phải chờ ship. Vì mỗi lần chờ ship từ công ty cũng phải mất 2, 3 ngày. Lúc muốn sử dụng ngay mà phải chờ đợi thật là khó chịu.

  - Mua KOOCONAM ở nhà thuốc, có thể gặp trực tiếp dược sĩ nhà thuốc, những người có chuyên môn và nhờ tư vấn, hướng dẫn sử dụng. Được tư vấn trực tiếp, muốn hỏi han gì cũng dễ hơn là chat hoặc gọi để nghe nhân viên từ công ty dược tư vấn.

  - Mua ở nhà thuốc, cũng yên tâm hơn nhận hàng ship. Vì nhà thuốc họ uy tín, có chứng nhận đàng hoàng nên hàng họ bán cũng đảm bảo hơn, không thế là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái được.

  - Nói thật tôi vẫn muốn mua KOOCONAM tại các nhà thuốc, không vì lý do gì mà chỉ đơn giản là mua ở đó cảm giác yên tâm hơn, về nhà cũng tự tin sử dụng hơn.

  - Nhà thuốc bán đúng giá so với nhà sản xuất, có khi thấp hơn nên mình cũng yên tâm.  Để tăng sức mua cho các nhà thuốc, đội ngũ nhân viên kinh doanh sản phẩm viên uống trị nám KOOCONAM luôn gợi ý khách hàng đến với những nhà thuốc gần đó có phân phối sản phẩm. Trừ khi tại đó không có nhà thuốc hoặc nhà thuốc hết hàng thì mới chấp nhận ship. Vì thế, nếu nhập sản phẩm chắc chắn nhà thuốc sẽ có một lượng khách hàng ổn định.

  [​IMG]
  Công ty Viban luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng của mình bán được nhiều hàng hơn bằng cách giới thiệu khách cho họ
  Bạn nghĩ sao về những thông tin này? Đây có phải lý do bạn nên suy nghĩ không?

  Bật mí nhé! Theo khảo sát mới nhất, lượng người yêu thích và tìm đến cách trị nám da mặt bằng KOOCONAM đang tăng rất nhanh so với những năm trước đây, và số lượng nhà thuốc đang phân phối sản phẩm thì không nhiều. Vì thế, nếu bạn nhập sản phẩm về phân phối thì nhà thuốc của bạn sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường.
   
: nhà thuốc

Chia sẻ trang này