Người đàn ông may mắn trúng số độc đắc 3 lần

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi soicaumobi, 18/5/17.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Trúng độc đắc một lần đã khó, gấp 679 lần khả năng một người bị sét đánh, 2 lần khả năng bị cá mập tấn công...Nhưng ông Tiến ở xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM lại trúng độc đắc đến 3 lần khi xem Dự đoán xsmb hôm nay . Những tưởng ông sẽ đổi đời sau khi nhận được lộc trời nhưng cuộc sống của ông cũng không khác xưa là mấy.

  Ít ai có thể ngờ người đàn ông dáng người mảnh khảnh, hai chân co quắp, ăn mặc giản dị với áo thun và quần tây cũ ấy lại là triệu phú nức tiếng một thời. Ông vẫn sống trong căn nhà cấp 4 nằm trên con đường liên xã, nội thất trong nhà đơn sơ.

  Ông Tiến sinh ra trong một gia đình khá giả, cha ông là chủ một tiệm thuốc lớn. Kể từ khi cha mất, ông bị mẹ kế hắt hủi, tranh giành hết tài sản chỉ để lại cho ông mảnh ruộng nhỏ để mưu sinh. Hoàn cảnh khó khăn, ông cùng vợ ra riêng, tự thân lập nghiệp. Cần mẫn, tằn tiện là thế nhưng vẫn không đủ trả nợ, nợ nần ngày một chồng chất khiến ông trở nên tiều tụy.

  [​IMG]

  Người đàn ông may mắn trúng số độc đắc 3 lần

  Vào một ngày hè năm 1984, ông Tiến vẫn đi bán vé số như thường lệ nhưng không ai mua. Đầu giờ chiều, ông buồn bã trả vé số nhưng lại lo lắng vợ con ở nhà không có gì ăn. Đường cùng ông làm liều, quyết định thử vận may, lấy tiền mua đại một tờ vé số. Nào ngờ ông lại trúng giải đặc biệt ngày hôm đó. Lần đầu tiên trúng độc đắc, ông như người chết sống lại. Lãnh thưởng 50 triệu đồng, ông chẳng dám tổ chức tiệc mừng chỉ mua vài miếng thịt cho vợ con ăn, sau đó trả hết nợ nần.

  Hai tháng sau, vận may lại mỉm cười với ông. Trong lúc bán vé số, ông lại để lại một tờ và trúng tiếp giải KQXSMB nhanh nhat là 50 triệu đồng. Ông dùng số tiền này sửa lại căn nhà sập sệ rồi vẫn tiếp tục công việc bán vé số hàng ngày để mưu sinh.

  Đến năm 2003, ông Tiến lại tiếp tục trúng 5 tờ độc đắc với dãy số 47283. Số tiền trúng giải lần này lớn hơn trước rất nhiều 125 triệu đồng.

  Ông Tiến cho rằng ông có duyên với những con số 82, 83, 84. Nó như một điều tâm linh gắn chặt với cuộc đời ông. Lần đầu tiên trúng giải đặc biệt là dãy số 23984 đều có liên quan tới người thân trong gia đình ông.

  [​IMG]

  Người đàn ông may mắn trúng số độc đắc 3 lần

  Ông cho rằng: “Số 8 là thứ bậc trong gia đình của cha tôi, cha tôi thứ tám. Còn số 4 cũng là thứ bậc của người em út của tôi, thứ tư. Việc trúng số do cha tôi phù hộ, vì tôi hay khấn cầu cha tôi điều đó”.

  Lần thứ 2 giải đặc biệt của đài Cửu Long (tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh ngày nay) với dãy số 13982 cũng ứng nghiệm với suy đoán số 82 vì ông Tiến cũng là con thứ hai trong gia đình.

  Và đến lần trúng giải đặc biệt cuối cùng với dãy số 47283 thuộc đài An Giang mà ông xem tại Tường thuật kết quả xổ số miền Bắc lại càng củng cố vững chắc niềm tin rằng số 83 ứng với cha mình thứ tám và em gái kế của mình thứ ba trong nhà.

  Vì ông đã trải qua cuộc sống gian khó nên luôn luôn quý trọng đồng tiền, không dám tiêu xài hoang phí. Cuộc sống của gia đình ông khá giả hơn, con cái được ăn học thành tài. Ông Tiến cũng luôn quan tâm, giúp đỡ những người gặp khó khăn
   
: XO SO

Chia sẻ trang này