ngắm nhìn sân golf lớn nhất thế giới ở trung quốc

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi dieulozi, 10/3/17.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  0
  Tập đoàn Mission Hills nổi danh có Mission Hills đăng tin cho thuê phòng trọ Golf Club bao gồm hai resort tại Thâm Quyến và Quảng Đông (Trung Quốc), tuy nhiên tập đoàn này còn sở hữu sân golf Mission Hills Haiku (đảo Hải Nam), nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu golf quốc tế.
  Zalo
  Khám phá sân golf to nhất thế giới tại Trung Quốc
  1 góc của quần thể khu nghỉ mát kết hợp sân golf ở Đông Quản, nơi đang đại diện cho 2 thái cực "nóng-lạnh" của môn thể thao quý tộc tại Trung Quốc.

  Môn thể thao quý tộc này đã bị cấm ở Trung Quốc trong khoảng thời Mao Trạch Đông (những năm 1940). Và cho đến năm 1984 sân golf trước nhất ở Trung Quốc vẫn chưa được xây dựng. 20 năm sau, việc vun đắp những sân golf vẫn bị cấm.
  dĩ nhiên, điều Đó chẳng thể ngăn cấm những nhà đầu cơ dùng mọi cách thức để có thể xây dựng các sân golf. Năm 2004 trên toàn Trung Quốc với 176 sân golf, và đến năm 2014 sau 10 năm Thống kê này đã lên đến 1.000.
  một trong các câu lạc bộ golf trước nhất và to nhất Trung Quốc là Mission Hills Golf Club. Câu lạc bộ này gồm hai khu nghỉ mát kết hợp sân golf ở Thâm Quyến và Quảng Đông. Đây cũng là hai câu lạc bộ sân golf lớn nhất toàn cầu có 12 sân golf có cá tính khác nhau được ngoại hình bởi các tay golf nức danh.

  bên cạnh đó, Mission Hills còn vun đắp Mission Hills Haiku, 1 câu lạc bộ golf đẳng cấp nằm trên hòn đảo du hý Hải Nam - 1 trong những nơi độc nhất ở Trung Quốc được miễn lệnh cấm vun đắp các sân golf mới.

  Mission Hills đã tổ chức 100 giải thi đấu quốc tế. Sách kỷ lục Guinness thế giới đã ghi nhận Mission Hills Golf Club là "Golf Club lớn nhất thế giới" và Mission Hills Haiku là sân golf với "Spa và khu tắm bùn khoáng lớn nhất thế giới".
  Chào mừng bạn đến Mission Hills Dongguan câu lạc bộ, những trước tiên của sân golf Mission Hills và một trong các lớn nhất trên thế giới.
  Sân golf Đông Quản, sân golf trước tiên trong quần thể sân golf to nhất toàn cầu của Mission Hills. Ảnh: Mission Hills Group.
  ko cần phải đề cập, nó là khá ấn tượng. Đây là 1 loại nhìn của các câu lạc bộ.
  Toàn cảnh ấn tượng của nhà quản lý sân golf Đông Quản. Ảnh: Mission Hills Group.
  Ngoài sân, Dongguan mang 51 sân quần vợt và 1 học viện giỏi - lớn nhất ở châu Á.
  Sân golf Đông Quản còn sở hữu 51 sân tennis và 1 học viện chuyên nghiệp - lớn nhất ở châu Á.
  Nó cũng với 1 trọng điểm spa và tầm nhìn tuyệt đẹp trong khoảng dãy phòng của những nhiên tiếp giáp với.
  Nó cũng mang một trọng điểm spa và mang tầm nhìn tuyệt đẹp ra các cảnh quan tiếp giáp với. Ảnh: Mission Hills Group.
  những Dongguan khóa học trước hết được mẫu mã bởi tay golf nữ lý tưởng nhất trong lịch sử, Annika Sorest. Nó sở hữu đông đảo địa hình ngẫu nhiên, đổi thay độ cao ấn tượng, và núi trong nền.
  Sân golf trước nhất của Đông Quản được ngoài mặt bởi tay golf nữ tuyệt vời nhất trong lịch sử, Annika Sorest. Nó mang phổ biến địa hình bất chợt, cộng độ cao đổi thay ấn tượng trên nền một dãy núi ở phía xa. tuy nhiên, nó còn mang 1 trung tâm spa và điểm Quan sát cảnh quan tuyệt vời. Ảnh: Mission Hills Group.
  Rose-Poulter là 1 khóa học được thiết kế bởi huyền thoại Dongguan golf Justin Rose và Ian Poulter. đương nhiên sở hữu nhiều birdie và hole-in-one cơ hội hơn so mang đa số các lá xanh.
  Rose-Poulter là sân golf mẫu mã bởi 2 tay golf huyền thoại Justin Rose và Ian Poulter. hẳn nhiên sở hữu phổ biến thời cơ để ghi điểm "birdie" và "hole-in-one" hơn so có rất nhiều các sân golf khác. Ảnh: Mission Hills Group.
  các David Leadbetter nhiên với hầm hố cát to và luồng tàu rộng mà hình như dễ dàng mang đất trên, nhưng sở hữu phiền không cấp. Nó cũng đòi hỏi người chơi phải tiêu dùng số đông các câu lạc bộ trong túi.
  khi mà Đó, khu David Leadbetter lại với nhiều hố cát lớn và các con phố lăn bóng khá khó làm cho người chơi phải vận dụng hết khả năng chơi bóng của bản thân. Ảnh: Mission Hills Group.
  Greg Norman - tay vợt hàng đầu toàn cầu trong một thập kỷ - thiết kế khóa học này. các luồng hẹp và trồng rừng dày đặc làm cho nó một trong các khóa học cạnh tranh nhất ở châu Á.
  Greg Norman - tay vợt bậc nhất toàn cầu trong suốt 1 thập kỷ đã kiểu dáng sân golf này. các đường lăn bóng hẹp và độ che phủ của rừng dày đặc đã khiến cho nó phát triển thành 1 trong các sân sở hữu golf - links khó chơi nhất châu Á. Ảnh: Mission Hills Group.
  kèm theo chữ ký này với hơn 151 hầm hố và được kiểu dáng bởi Jose Maria Olzabal, người đã với 2 danh hiệu Masters. các đường golf uốn lượn cũng khiến cho quá trình này đặc biệt cạnh tranh.
  "Chữ ký" với hơn 151 hố cát này thuộc về Jose Maria Olzabal, tay golf từng giành được hai danh hiệu Masters. những con đường lăn bóng uốn lượn cũng làm cho giai đoạn chơi golf tại đây đặc thù cạnh tranh. Ảnh: Mission Hills Group.
  25 phút đi từ nhà câu lạc bộ Đông Quan là Thâm Quyến Golf Resort. Nó với bảy sân golf, hồ bơi lớn, và 1 trọng điểm spa.
  bí quyết câu lạc bộ golf Đông Quan 25 phút đi trục đường là sân golf kiêm resort Thâm Quyến. Nó có bảy sân golf nhỏ, một hồ bơi lớn và 1 trọng điểm spa.
  các khóa học Els tại Thâm Quyến đã được đặt tên sau lúc tay golf người Nam Phi Ernie Els và với các mảng lớn của sân. những tốt nhất là lỗ thứ tư Đó là điểm cao nhất trên sân và với tầm nhìn toàn cảnh của câu lạc bộ.
  Sân golf tại Thâm Quyến được đặt tên Els sau lúc tay golf người Nam Phi Ernie Els đến đây và đã tạo nên các trục đường bóng mạnh đến mức xới tung cả mặt cỏ. Điểm chơi tốt nhất của sân golf này là lỗ thứ tư cũng là điểm cao nhất trên sân và mang tầm nhìn toàn cảnh ra cả câu lạc bộ. Ảnh: Mission Hills Group.
   
: nhà cửa

Chia sẻ trang này