Mua Code iPhone 5s 5c 5 Lên Quốc Tế Hay Dùng Sim Ghép?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng - Apps' bắt đầu bởi unlock365, 23/1/16.

 1. unlock365

  unlock365 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Nên mua code iPhone 5s 5c 5 hay dùng sim ghép? Unlock iPhone 5 5s 5c bằng code và sim ghép lên quốc tế nhanh ổn định cho tất cả nhà mạng Mỹ Úc Nhật Anh Canada
  [​IMG]

  Với nhiều năm kinh nghiệm Unlock Mua code iPhone 5s 5 5c, Tấn Đào Mobile tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ mua code iPhone chính hãng từ SPrint AT&T T-mobile Verizon dành cho khách hàng toàn quốc chỉ cần cung cấp số IMEI để mở khóa .Với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm quý giá về unlock iphone như thế nào và nên mua code unlock iPhone 5 5c 5s hay dùng sim ghép?Vì sao lại ưu tiên sử dụng?

  • Unlock iPhone bằng sim ghép là cách người dùng "hợp thức hóa" sim đang sử dụng phù hợp với nhà mạng khóa máy. để mở khóa iphone. Giá sim ghép rẻ dao động từ 100-200k thấp hơn rất nhìu so với mua code unlock iphone 5s 5 5c và trong quá trình sử dụng khách hàng phàn nàn những vấn đề gặp phải như: các máy GSM có lỗi danh bạ kiểm tra tài khoản, còn các máy CDMA sẽ bị nhiều lỗi hơn như 3G sms (những dòng máy CDMA không thể lên quốc tế hoặc rất hiếm). Dùng sim ghép có chút hao pin hơn máy quốc tế từ 2-5% tùy người dùng và mức độ sóng cũng không thể mạnh bằng bản quốc tế.
  • Unlock iPhone bằng code là cách thức mua code unlock iphone 5 5s 5c từ chính nhà mạng khóa máy, chỉ cần người dùng cung cấp số imei, server sẽ mở khóa iphone trực tiếp lên quốc tế. Khi đó chúng ta có thể dùng bất cứ sim nào và khi update phiên bản ios mới sẽ không bị lỗi như sim ghép, sử dụng ổn định với mọi ios mọi nhà mạng.
  Unlock mua code Iphone 5 5c 5s at&t sprint softbank docomo t-mobile au kddi O2 Orange
  Mở khóa Giải mã Unlock iphone 5 5c 5s at&t sprint softbank docomo t-mobile au kddi O2 Orange
  Mua code 5 5c 5s at&t sprint softbank docomo t-mobile au kddi O2 Orange
  Sim ghép 5 5c 5s at&t sprint softbank docomo t-mobile au kddi O2 Orange
  Cài tiếng Việt, thay màn hình, sửa chữa linh kiện, mua bán phụ kiện iphone và các hãng khác.


  Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ dịch vụ mua code iphone 5 5s 5c hay dùng sim ghép, bởi mỗi phương pháp có mỗi ưu điểm khác nhau. Về lâu dài, nếu muốn sử dụng ổn định thì mua code iphone là lựa chọn hàng đầu, còn việc sử dụng sim ghép chỉ là phương pháp tạm thời cho Việt kiều về Việt Nam hoặc cho ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng chấp nhân lỗi của sim ghép.
   
 2. trieutulong123

  trieutulong123 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
 3. NDHQ

  NDHQ New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này