HCM khóa học giảng viên an toàn lao động tại hà nội,hồ chí minh

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi mshanh, 29/3/16.

 1. mshanh

  mshanh Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  515
  Đã được thích:
  0
  VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUỐC TẾ

  Số: 36 /IEDI-ATLĐ

  V/v: Mở lớp huấn luyện giảng viên về ATLĐ,VSLĐ

  Kính gửi:

  Thực hiện Thông tư số 27/2013/TT - BLĐTBXH ngày 18/0/2013 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động .

  Căn cứ Công văn số 558/ATLĐ-TTTTHL ngày 19/11/2014 của Cục An toàn lao động, Bộ lao động - Thương Binh và Xã hội về việc chỉ định Viện phát triển kinh tế quốc tế là đơn vị có đủ năng lực tổ chức các khóa Huấn luyện Giảng Viên về ATLĐ, VSLĐ.

  Nhằm giúp các tổ chức hoạt động dịch vụ huấn luyện tăng cường đội ngũ giảng viên để nâng cao năng lực huấn luyện; Đồng thời để giúp các đơn vị, doanh nghiệp chủ động thực hiện công tác huấn luyện tại cơ quan, đơn vị mình theo thẩm quyền được quy định tại Thông tư 27/2013/TT-BLĐ.

  Viện phát triển kinh tế quốc tế tổ chức khóa: "Huấn luyện giảng viên về ATLĐ, VSLĐ" thông tin chi tiết về khóa huấn luyện như sau:

  1. Khai giảng: Tại Các tỉnh trên toàn quốc

  Học 6 ngày ( 4 ngày lý thuyết + 2 ngày thực tế)

  2. Đối tượng tham dự:

  a. Đối với nhu cầu làm giảng viên huấn luyện kiến thức chung: Người có trình độ đại học trở lên, có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm công việc về an toàn lao động, vệ sinh lao động ở các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp.

  b. Đối với nhu cầu làm giảng viên huấn luyện kiến thức chuyên ngành: Người có trình độ đại học trở lên, chuyên ngành kỹ thuật và phải có một trong các điều kiện:

  - Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc có liên quan đến công tác ATLĐ, VSLĐ tại các cơ quan nghiên cứu, các hội, đoàn thể hoặc làm công tác quản lý Nhà nước về ATLĐ, VSLĐ.

  - Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp.

  3. Giấy Chứng nhận và Quyền lợi của học viên tham dự khóa huấn luyện đạt kết quả sát hạch theo yêu cầu:

  a. Đối với các học viên có đủ điều kiện theo quy định do các tổ chức hoạt động dịch vụ huấn luyện cử tham dự sẽ được cấp giấy chứng nhận Giảng viên huấn luyện ATLĐ của Cục An toàn lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

  b. Đối với các học viên có đủ điều kiện theo quy định do các doanh nghiệp cử tham dự nhằm mục đích huấn luyện cho người lao động trong doanh nghiệp sẽ do Viện Phát triển Kinh Tế Quốc Tế Cấp giấy chứng nhận giảng viên theo ủy quyền của Cục An toàn lao động.

  c. Đối với các học viên đáp ứng đủ 2 điều kiện về huấn luyện kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành sẽ được cấp giấy chứng nhận giảng viên huấn luyện, trong đó nội dung được huấn luyện bao gồm huấn luyện kiến thức chung và huấn luyện kiến thức chuyên ngành

  4. Địa điểm học:Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong – 220 Đường Láng

  5. Học phí: 4.500.000 đồng/học viên ( do Cục ATLĐ cấp )

  6. Hồ sơ nhập học:

  - 02 Bản sao có chứng thực: Chứng minh thư nhân dân ; Bằng tốt nghiệp đại học; các bằng cấp khác liên quan đến công tác ATLĐ, VSLĐ;

  - Công văn của đơn vị cử tham dự khóa huấn luyện giảng viên;

  - Giấy xác nhận kinh nghiệm làm công tác ATLĐ, VSLĐ ( Theo Mẫu)

  - 02 ảnh 3x4 để làm giấy chứng nhận.

  Đăng ký tham dự khóa huấn luyện: Các tổ chức huấn luyện, các đơn vị, doanh nghiệp lập danh sách cử người tham dự ( theo mẫu kèm theo Công văn này) và gửi về Viện phát triển kinh tế quốc tế: Bùi Thu: 0977.328.359; Fax: 043.688.7587 hoặc đăng ký gửi vào Email: [email protected]
   
 2. voquynh12

  voquynh12 Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Viện phát triển kinh tế quốc tế tổ chức khóa: "Huấn luyện giảng viên về ATLĐ, VSLĐ" thông tin chi tiết về khóa huấn luyện như sau
   

Chia sẻ trang này