Khi nào cần thay trống máy photo Xerox

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị' bắt đầu bởi daochungta, 20/10/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  Khi nào cần thay trống máy photo Xerox
  Máy photo sau một thời gian hoạt động thì việc thay thế một số linh kiện là rất cần thiết cho việc đảm bảo các hoạt động của máy. Vậy khi nào cần thay thế các linh kiện là thích hợp nhất hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.
  1. Giới thiệu
  Việc sử dụng máy photo hiện này hầu như không thế thiếu trong các doanh nghiêp, chúng giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng. Một số linh kiện trong máy photo rất quan trọng quyết định đến chất lượng của ban sao chép như trống máy photo Xerox, trống ảnh hưởng đến chất lượng bản in, bản in đẹp, xấu mờ, lem thì phần nửa là do trống. Trống nhấn tín hiệu từ máy, từ dữ liệu bản in trong máy tính lên giấy khi chạy qua. Do đó khi bản sao chép xuất hiện những dấu hiều này cho thấy biết khi nào bạn cần thay trống máy photo Xerox, trước khi nó ngừng hoạt động.
  2. Khi nào cần thay trống máy photo Xerox
  Bản sao chép xuất hiện những điểm đen
  - Dấu hiệu khác thường của trống sắp bị hư hỏng là xuất hiện các đốm đen hoặc các vệt trên tài liệu sao chép, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là trống mặt trống đã bị xước hoặc bị hử hỏng. Trước tiên hãy tiến hành lấy vải mềm sạch để làm sạch cả cụm trống máy photo Xerox và tiến hành in ấn lại. Nếu vấn đề còn tồn tại bạn phải thay trống.
  Bản sao chép bị mờ
  - Nếu trang sai chép của bạn bị mờ sẽ có hai trường hợp xảy ra, thứ nhất là do máy bạn đang sắp hết mực bạn cần kiểm tra lại hộp mực và tiến hành đổ mực máy photo Xerox. Trường hợp hai là trống của bạn cần làm sạch trống nhưng nếu trường hợp đó kéo dài thì bạn cần tiến hành thay thê trống.
  Chất lượng in kém
  - Nếu tài liệu sao chép của bạn chất lượng thấp có thể là do trống bị hỏng. Đây là một trong những dấu hiệu khác có thể bị nhầm lẫn với mưc và hộp mực. Sauk hi tiến hành kiểm tra các hộp mực và trống máy in, nếu tình trạng vẫn kéo dài bạn phải tiến hành thay thế trống máy photo Xerox.
  Hi vọng với những dấu hiệu Khi nào cần thay trống máy photo Xerox bạn sẽ nhận biết được khi nào cần thay trống máy photo. Khi máy photo của bạn xuất hiện một loạt dấu hiệu và các nhận biết nêu bạn không chắc chắn hãy gọi 0948.086.088 để được tư vấn và hỗ trợ. Đáp ứng các nhu cầu của quý khách.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ sửa máy photocopy giá tốt nhất
  -Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản, sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi và sửa máy photocopy cho bạn với một quy trình chuyên nghiệp nhất.
  -Các nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.
  -Đến với chúng tôi bạn sẽ được thay thế linh kiện chất lượng cao và luôn được bảo hành chu đáo về sau để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  -Chi phí sửa chữa với mức giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi nhận sửa chữa mấy photo tất cả các dòng .
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  AT Việt nam chuyên cung cấp drum cartridge máy photocopy canon chất lượng và rất nhiều các sản phẩm vật tư, linh kiện thay thế của máy photocopy.
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  Hiểu được cấu tạo cũng như chức năng của các bộ phận của máy photocopy giúp khách hàng có thể sử dụng máy photocopy một cách dễ dàng,máy photocopy ricoh
   
 5. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu sử dụng máy photocopy màu cho công việc in ấn tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. AT Việt Nam chuyên bán máy photocopy màu ricoh C7501.
   

Chia sẻ trang này