HCM Hoa hậu thế giới 2015 thừa nhận mình nói dối

Thảo luận trong 'Showbiz - Ngôi sao' bắt đầu bởi tuxuanpha, 30/1/16.

 1. tuxuanpha

  tuxuanpha New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc phỏng vấn mới đây ở Tây Ban Nha, Hoa hậu Thế giới 2015 thừa nhận cô đã "nói dối một chút" khi tham dự cuộc thi tại Trung Quốc. Ở đoạn video giới thiệu bản thân, cô nói rằng mình chơi Piano rất giỏi và đã học đàn từ bé. Sau đó, cô còn giới thiệu một đoạn nhạc ngắn tự chơi. Thực tế, Mireia Lalaguna không biết sử dụng bất cứ nhạc cụ gì.

  [​IMG]
  Mireia Lalaguna trong cuộc trò chuyện với MC El Hormiguero.

  Khán giả sau khi nghe tiết lộ này của Mireia Lalaguna cảm thấy bị lừa dối. Nhiều người thậm chí còn đòi xem xét lại tư cách của Hoa hậu Thế giới 2015.

  Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới gửi thông cáo báo chí cho biết những gì mà Mireia Lalaguna tiết lộ không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng, bởi đoạn video giới thiệu không phải là phần được giám khảo chấm điểm tại cuộc thi.

  [​IMG]
  Hình ảnh Mireia Lalaguna chơi Piano trong video giới thiệu bản thân tại Miss World 2015.

  Tại cuộc thi vào tháng 12/2015, Mireia Lalaguna suýt bị lộ nói dối khi được ban tổ chức yêu cầu chơi nhạc trước các sinh viên ở Trung Quốc. Cô "thoát nạn" do show diễn bị hủy bởi một vài nhân vật chủ chốt bị ốm.

  Trong cuộc phỏng vấn với MC El Hormiguero ở Tây Ban Nha, Mireia Lalaguna nói: "Tôi đã nói dối nhưng tôi vẫn giành được vương miện".

  Theo: vnexpress.net
   

  Bạn nên xem thêm:

 2. kahara

  kahara Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  bà này đẹp nhỉ?
   

  Bạn nên xem thêm:

: giải trí

Chia sẻ trang này