Hãy sử dụng vách ngăn cho công trình như nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, 17/7/17.

 1. zyeuanhdiemzok

  zyeuanhdiemzok Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Việc khác hàng lựa chọn những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl đã quá mệt mõi cho khách hàng. Đối với họ, thực sự họ không thể hiểu đâu sẽ là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm chất lượng. Vì vậy họ thường rất là phân vân cho những sự lựa chọn đó. Đối với những khách hàng đã quá rành thì không sao, đối với những khách hàng không biết gì thì đó là một trong những khó khăn thực sự.

  [​IMG]


  Thông thường họ sẽ phân vân nhiều giữa các loại vách ngăn chịu được nước hay không và vách ngăn chống ẩm. Họ thường có những sự quyết định khó khăn giữa 2 dòng sản phẩm này. Vì đơn giản là việc họ phải lựa chọn 2 yếu tố này phụ thuộc khá nhiều vào vấn đề đó chính là chi phí. Chi phí giúp họ khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm của mình.

  Như việc các vách ngăn chống ẩm sẽ có giá rẻ, những chất lượng nó sẽ không tốt. Còn vách ngăn vệ sinh chịu nước( https://www.linkedin.com/pulse/vach-ngan-ve-sinh-va-cac-thiet-ke-doc-dao-nguyen-lam ) thì chúng chống nước tốt những giá thành lại cao hơn. Và điều đó làm cho chúng ta có những suy nghĩ vô cùng là khó xử. Hãy để công ty Thiên Gia Phú chúng tôi gỡ rối những suy nghĩ đó. Bạn phải dựa vào sự phụ thuộc của các vách ngăn. Đơn giản nếu chúng chú ý hãy suy nghĩ về số lượng tần xuất người sử dụng nhà vệ sinh của mình.

  [​IMG]


  Nếu bạn đánh giá số lượng sử dụng nhà vệ sinh của khách hàng quá nhiều và chúng thường xuyên xảy ra liên tục thì hoàn toàn có thể tiếp xúc với nước nhiều thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng dòng sản phẩm chống nước. Đó là điều bắt buộc vì nếu chỉ sử dụng chống ẩm thôi thì thực sự chưa thể đủ được. Nhưng bạn tiên liệu nhà vệ sinh mình tần suất sử dụng không nhiều thì việc bạn cần là chỉ sử dụng vách ngăn vệ sinh mfc chống ẩm là đủ.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăntốt nhất có thể.
   
: vách ngăn

Chia sẻ trang này