HCM Giải đáp muôn điều bí mật ẩn giấu sau giấc mơ thấy con kiến

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi soicaumobi, 20/4/17.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Kiến là một con côn trùng thuộc bộ cánh màng. Loài kiến mang tính xã hội cao có khả năng sống thành bầy đàn lớn. Chính vì vậy từ lâu kiến được biết đến là một hình tượng của sự cần cù, chịu thương chịu khó và có tính đoàn kết rất cao.

  Kiến được tìm thấy trên tất cả các lục địa chỉ trừ Nam Cực, và chỉ một vài loài quần đảo lớn như Greenland, Iceland, Hawaii, Polynessia là không có các loài kiến bản địa. Vì vậy kiến còn là một loại côn trùng có khả năng thích nghi cao sinh tồn tốt.

  Kiến thường sống theo bầy đàn lớn và chiếm một dải sinh thái rộng. Chúng khai thác các nguồn thực phẩm trực tiếp là các động vật ăn cỏ, săn mồi hoặc ăn xác chết gián tiếp.

  Với giấc mơ nhìn thấy hình ảnh những con kiến liệu nó mang đến điềm báo gì? Đã khi nào bạn băn khoăn về câu hỏi này? Đừng chần chừ gì nữa hãy ngay lập tức đọc bài viết này để các chuyên gia đến từ Dự đoán XSMT hôm nay giúp bạn.

  [​IMG]

  Giấc mộng về những con kiến

  Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh kiến bò trên đỉnh đầu mình hoặc chạy khắp nơi trong nhà. Nếu bạn làm nghề nông giấc mơ này báo hiệu thời tiết sắp tới rất tốt, mưa thuận gió hòa, phù hợp phát triển mở rộng nông trại ngày một lớn mạnh.

  Nếu là người buôn bán giấc mơ này cũng sẽ đem lại an lành. Nó có nghĩa thời điểm tới bạn sẽ tìm được một nguồn hàng khá tốt. Đây sẽ là lợi thế giúp việc buôn bán phất lên như diều gặp gió.

  Mộng thấy kiến đang chuyển tổ hoặc kiến đen rời tổ điều này mang hàm ý sắp tới bạn sẽ có một cơ hội làm ăn kiếm sống tốt. Tuy nhiên cơ hội này không ở gần bạn sẽ cần phải đi xa, thậm chí là xuất ngoại. KQXSMT nhanh nhat tin rằng nếu mạnh mẽ vượt qua trở ngại khoảng cách bạn sẽ sớm có một công việc tốt đẹp.

  [​IMG]

  Lựa chọn cho mình con số may mắn ngay hôm nay
  Chiêm bao thấy khắp nơi xung quanh bạn đều có kiến hoặc kiến đang đánh nhau thì báo hiệu bạn đang có một kế hoạch khá tốt nhưng mọi thứ kể từ khi bắt đầu đều gặp phải khó khăn cản trở. Từ việc tìm nơi lập nghiệp cho đến lúc triển khai ý tưởng đều gặp phải tranh chấp, giành giật.

  Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn thấy những con kiến gần mình giành chiến thắng điều này báo hiệu những khó khăn đó sắp được giải quyết rồi. Một người bạn từ phương xa hoặc sẽ có quý nhân xuất hiện soi đường chỉ lối giúp bạn.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy một đàn kiến mang theo thức ăn đứng ở trước cửa mà chưa bò vào nhà, giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có một cơ hội thành công lớn. Nhưng cơ hội này chỉ đến khi bạn biết nắm bắt. Giấc mơ như một lời cảnh báo đã đến lúc bạn suy nghĩ và đưa ra những quyết định quan trọng rồi.

  Các chuyên gia của chúng tôi xin mang tới cho bạn các bộ số may mắn về giấc mơ này như sau : 80 – 62 – 71.

  Đừng quên theo dõi thông tin về xổ số và tổng hợp ý nghĩa các giấc mơ được chúng tôi tổng hợp nhanh nhất và chính xác nhất trên KQXSMT hôm nay nhanh nhất.

  Chúc các bạn ngày mới tốt lành!
   
: xoso

Chia sẻ trang này