HCM Chọn nhân vật cho người mới chơi trong mu origin phần 2

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng - Apps' bắt đầu bởi thaokute2010, 7/3/16.

 1. thaokute2010

  thaokute2010 New Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  game mu origin là một game hay dành cho điện thoại ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu được 2 nhân vật đó là pháp sư và chiến binh và ở phần 2 này chúng ta cùng đi tìm hiểu nốt về nhân vật cung thủ, đấu sỹ,huân tước bóng tối đấy là 3 nahan vật khá mạnh trong game mu origin đấy nhé. Về nhân vật cung thủ đây là nhân vật tiên sử dụng các mũi tên để tiêu diệt nhân vật với một phá bắn nghìn tên khiến cho nhiều kẻ phải sợ vãi đái. Sử dụng vũ khí chính là cung tên cùng với tuyệt chiêu vạn mũi xuyên tâm.

  [​IMG]

  Trong mu origin đấu sỹ là một nhân vật thuộc hệ logia với sức mạnh lạ thường và sử dụng được 2 kĩ năng của chiến binh và phá sư chính vì vậy nhân vật này được mệnh danh là sát thủ quyền năng có thể sử dụng được nhiều trang bị tốc độ nhanh linh hoạt chính vì vậy nhân vật này được nhiều người chơi và chọn để chiến đấu.

  [​IMG]

  Nhân vật huân tước bóng tôi là nhân vật địa diện cho kẻ thủ lãnh điều khiển binh đoàn ma quái với khả năng triệu hồi tinh linh lên đánh nhau trợ giúp với vũ khí chính là xích ma và tuyệt chiêu quang xích thần công khiến cho những kẻ đứng gần hay xa khi thần đều phải chạy mất dép không giám bén mảng đến gần. tai game mien phi ve dien thoai chơi và chiến đấu đánh quái vật ngay thôi nào các bạn.
   
 2. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  game này cực hay luôn
   
: mu origin

Chia sẻ trang này