HCM Cách chọn CPU thích hợp khi cho thuê server

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi diudang03, 14/7/17.

 1. diudang03

  diudang03 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh thue server là hình thức mà chúng ta đầu tư, xây dựng các hệ thống máy chủ an toàn, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho khách hàng. Các hệ thống server này có nhiều linh kiện cấu thành nhưng một trong những linh kiện đóng vai trò chủ chốt điều khiển toàn bộ các loại linh kiện còn lại đó chính là con chip CPU của chúng ta. Và trong đầu tư các dịch vụ thuê server thì chúng ta cần quan tâm đến chúng.

  [​IMG]

  Vậy là sao để có thể lựa chọn CPU cho các dịch vụ thuê server của mình một cách hoàn hảo và chính xác nhất. Có 3 tiêu chí để chúng ta thực hiện. Một là lựa chọn loại CPU cao cấp đến từ một thường hiệu nổi riếng. CPU cao cấp sẽ giúp hệ thống máy chủ vận hành tốt hơn, ổn định hơn và mang lại cho chúng ta sự an tâm cao hơn khi thực hiện vận hành cho thuê server.

  Thứ hai là lựa chọn từng loại phù hợp với nhu cầu của từng hệ thống. chẳng hạn từ hệ thống máy chủ vật lý riêng trong gói thuê server riêng thì chúng ta lựa chọn chip vừa tầm, còn với loại CPU cho hệ thống máy chủ chạy máy chủ ảo thì nó phải có nhiều luồng xử lý mạnh mẽ, có khả năng ảo hóa tốt và thực thi tốt nhiều tác vụ vận hành cùng một lúc.

  [​IMG]

  Cuối cùng chính là lựa chọn linh kiện theo CPU trên. Mỗi loại CPU sẽ tương thích với nhiều dòng main và linh kiện. chúng ta cần tìm hiểu loại nào tốt nhất cho linh kiện nào và phục vụ cho gói thuê server (https://longvan.net/cloud-server.html) nào để có được sự đầu tư thật hoàn hảo. Tránh tình trạng bị xung đột giữa các hệ thống phần cứng với nhau đó chính là yếu tối quan trọng nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
: server

Chia sẻ trang này