HCM Bạn đã biết cách hẹn giờ tắt nhạc trên iphone 7

Thảo luận trong 'Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi amcorp167, 19/5/17.

 1. amcorp167

  amcorp167 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH HẸN GIỜ TẮT NHẠC TRÊN IPHONE 7

  Nghe nhạc trước khi ngủ trở thành thói quen của nhiều người và việc ngủ quên khi nghe nhạc là lẽ dĩ nhiên và điều này cũng làm lãng phí dung lượng pin cũng như ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Với phần hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 7 dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được đều đó.


  >>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone tại Hà Nội  [​IMG]

  >>> Mất bao nhiêu tiền để thay màn hình iPhone 7


  Với những smartphone Android đều được cài đặt sẵn tính năng hẹn giờ trong ứng dụng nghe nhạc. Vậy với iPhone 7 cũng như các dòng iPhone đời thấp hơn có tính năng hẹn giờ tắt nhạc hay không? Tương tự như với smartphone Android, thiết bị iOS mà cụ thể là iPhone 7 đều có tính năng hẹn giờ tắt nhạc được cài đặt mặc định trên thiết bị.  >>> Thay vỏ iPhone 7 giá rẻ


  Để sử dụng bạn chỉ việc thực hiện các bước cài đặt hẹn giờ tắt nhạc mà thôi, các bạn làm theo các bước hướng dẫn cài đặt cụ thể như sau:


  +Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của iPhone 7 > bạn click vào biểu tượng ứng dụng nghe nhạc.


  +Bạn mở list bài hát bạn sẽ nghe , sau đó tìm đến ứng dụng đồng hồ, khởi động ứng dụng này để bắt đấu quá trình hẹn giờ trên iPhone 7.


  >>>>> Cón nên hay không thay mặt kính iPhone 7


  +Bước 2:Click vào tab hẹn giờ > chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc list nhạc > click chọn chức năng Dừng phát trong mục hẹn giờ.

  Hoàn tất hai bước trên là bạn đã thực hiện xong các bước cài đặt hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 7. Với phần hướng dẫn này bạn có thể an tâm nghe nhạc và chìm vào giấc ngủ mà không cần lo lắng thiết bị sẽ không tắt nhạc để tiết kiệm năng lượng cũng như bảo vệ sức khỏe thính giác của bạn.


  Chúc bạn thực hiện thành công và có phút giây nghe nhạc thật thoải mái.


  >>>>>>>> Click xem thêm cài đặt báo thức trên iPhone 7.
   
: iphone

Chia sẻ trang này